Thực hiện chương trình kế hoạch của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Sơn Lâm đầu năm 2022 xã lựa chọn 2 thôn xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu gồm thôn Lâm Phúc, Lâm Khê.

Với Sự nổ lực quyết tâm của thôn Lâm Phúc, Lâm Khê trong thời gian qua Công Đoàn xã đã chỉ đạo 24 đoàn viên chia làm 2 tổ giúp 2 thôn, cùng ban phát triển các thôn và các hộ dân hưởng ứng thực hiện các hạng mục như đổ bê tông, nới rộng lề đường, đổ rảnh thoát nước có nắp đậy, xây bờ rào vườn hộ, di dời chuồng trại bất hợp lý, xây hố ủ phân, lắp hệ thống xử lý nước, trồng hàng rào xanh và vệ sinh vườn hộ.

Mặc dù thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng thất thường nhưng với tinh thần chia sẻ tương trợ, giúp đở lẫn nhau các đoàn viên đã rất nhiệt huyết, quyết tâm và đã đạt khối lượng khá cao, với khí thế đầy quyết tâm của thôn hy vọng thôn Lâm phúc, Lâm Khê sớm đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.