Thực hiện chương trình kế hoạch của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Sơn Lâm đầu năm 2022 xã lựa chọn 3 thôn xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu gồm (thôn Lâm Phúc, Lâm Khê, Lâm Bình. )

Với Sự nổ lực quyết tâm của thôn Lâm Phúc sáng ngày 03 - 04/8/ 2022 Công Đoàn xã đã chỉ đạo 22 đoàn viên cùng ban phát triển thôn và một số hộ dân hưởng lợi đổ lề đường bằng bê Tông đảm bảo 12cm với diện tích trên 250m2 .

Mặc dù thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng cao độ nhưng với tinh thần chia sẻ tương trợ, giúp đở lẫn nhau các đoàn viên đã rất nhiệt huyết, quyết tâm và đã đạt khối lượng khá cao, với khí thế đầy quyết tâm của thôn hy vọng thôn Lâm phúc sớm đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.