Nhằm phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong phối hợp tuyên truyền, phổ biến các quy định về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ, ATGT phục vụ nhân dân vui Tết Nguyên đán, đón xuân Nhâm Dần 2022.

Với vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, phổ biến các quy định về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ, ATGT phục vụ nhân dân vui Tết Nguyên đán, đón xuân Nhâm Dần 2022 an toàn, lành mạnh, ngày chiều ngày 16/1/2022, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Công an xã Sơn Lâm tổ chức sinh hoạt Đoàn chủ điểm tháng 1 với nhiệm vụ trọng tâm là tuyên truyền, ký cam kết cho các Chi đoàn các thôn trên toàn xã "Về phòng chống tội phạm và vi phạm Pháp luật về VK, VLN, CCHT và pháo; các vấn đề đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong, sau tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Về tham dự có đồng chí Phan Bội Châu- PBT Đảng ủy; Đồng chí Hồ Anh Tuấn – Trưởng công an xã sơn Lâm. Tại Hội nghị, đoàn viên thanh niên, đội viên ở các chi đoàn được Công an xã phổ biến một số nội dung chính và những điểm mới của Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về quản lý, sử dụng pháo như: trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quản lý, sử dụng pháo, thuốc pháo; quán triệt một số Điều, luật trong tham gia giao thông và vi phạm trong lĩnh vực tham gia giao thông….

Hội nghị đã truyền tải đến cán bộ, đoàn viên, đội viên nắm rõ hơn các quy định Nghị định, để đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân, đảm bảo 100% đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi hiểu rõ và nghiêm túc thực hiện những nội dung đã cam kết.